Showing 1 - 20 results of 160 for search '', query time: 0.30s Refine Results
  1. 1
    Published 2012

    Book
  2. 2

    Conference Proceeding
  3. 3
    Cir̲uvarkaḷukkān̲a ital̲kaḷum ilakkiyamum : Cākittiya Akātemiyum Ārōvil Tamil̲ marapu maiyamum iṇaintu naṭattiya "Tamil̲il Cir̲uvar Ilakkiyam In̲r̲um Nāḷaiyum" Oru Nāḷ...
    சிறுவர்களுக்கான இதழ்களும் இலக்கியமும் : சாகித்திய அகாதெமியும் ஆரோவில் தமிழ் மரபு மையமும் இணைந்து நடத்திய "தமிழில் சிறுவர் இலக்கியம் இன்றும் நாளையும்" ஒரு நாள் உரையரங்கம், செப்.15, 2016 /
    Published 2017

    Conference Proceeding Book
  4. 4
    Ar̲ivarankam /
    அறிவரந்கம் /
    Published 2018

    Book
  5. 5
    Tamil̲ ilakkiyattil ar̲iviyal cintan̲aikaḷ = Tamizh ilakkiyaththil ariviyal sindanaigal /
    தமிழ் இலக்கியத்தில் அறிவியல் சிந்தனைகள் = Tamizh ilakkiyaththil ariviyal sindanaigal /
    Published 2003

    Book
  6. 6
    Published 1988

    Book
  7. 7
    Published 1973

    Conference Proceeding Book
  8. 8
  9. 9
    Published 2003

    Book
  10. 10
  11. 11
    Tamil̲iyal āyvuc cintan̲aikaḷ ilakkiyam /
    தமிழியல் ஆய்வுச் சிந்தனைகள் இலக்கியம் /
    Published 2003

    Conference Proceeding Book
  12. 12
    Published 2005

    Conference Proceeding Book
  13. 13
    Published 1995

    This item is not available through BorrowDirect. Please contact your institution’s interlibrary loan office for further assistance.
    Conference Proceeding Book
  14. 14
    Pulampeyar Tamil̲arkaḷin̲ Tamil̲k Koṭai /
    புலம்பெயர் தமிழர்களின் தமிழ்க் கொடை
    Published 2016

    Conference Proceeding Book
  15. 15
  16. 16
    Viṭutalaikkuppiṉ Tamiḻ nāvalkaḷ /
    விடுதலைக்குப்பின் தமிழ் நாவல்கள் /
    Published 1974

    Book
  17. 17
    Iraṇṭāvatu ulakat Tamiḻk karuttaraṅku nikaḻccikaḷ, Ceṉṉai, caṉavari, 1968 /
    இரண்டாவது உலகத் தமிழ்க் கருத்தரங்கு நிகழ்ச்சிகள், சென்னை, சனவரி, 1968 /
    Published 1971

    Conference Proceeding Book
  18. 18
    Published 1974

    Book
  19. 19
    Published 2007

    Book
  20. 20
    Published 2002

    Book