Showing 21 - 40 results of 67 for search '', query time: 0.13s Refine Results
  1. 21

    Book
  2. 22
  3. 23

    Book
  4. 24
    Paṭṭakkāṭu /
    பட்டக்காடு /
    பட்டக்காடு /

    Book
  5. 25

    Book
  6. 26
    'Ponniyin selvan' /
    'पोंनियिन् सेल्वन्' /
    by Kalki, 1899-1954, Kalki, 1899-1954
    Published 2015

    Book
  7. 27
    Pon̲n̲iyin̲ celvan̲ /
    பொன்னியின் செல்வன் /
    by Kalki, 1899-1954
    Published 2004

    Book
  8. 28
  9. 29
    Matām /
    மதாம் /
    by Rajēntiran̲, Mu
    Published 2021

    Book
  10. 30
    Iraṇṭām jāmaṅkaḷin̲ katai /
    இரண்டாம் ஜாமங்களின் கைத /
    by Calmā, Calmā, Calmā
    Published 2004

    Book
  11. 31
    Vamcatārā : Kaliṅka - Cōl̲a varalār̲r̲ai aṭippaṭaiyākak koṇṭa cuvaiyān̲a varalār̲r̲up putin̲am! /
    வம்சதாரா : கலிங்க - சோள வரலாற்றை அடிப்படையாகக் கொண்ட சுவையான வலாற்றுப் புதினம் !
    by Tivākar, Tivākar
    Published 2017

    Book
  12. 32
  13. 33
    Kōvēr̲u kal̲utaikaḷ /
    கோவேறு கழுதைகள்
    கோவேறு கழுதைகள் /
    by Imaiyam, Imaiyam, Imaiyam, Imaiyam
    Published 1994

    Book
  14. 34
  15. 35
    Nāṅkaḷ pāvikaḷāka irukkir̲ōm allatu 1983 /
    நாங்கள் பாவிகளாக இருக்கிறோம் அல்லது 1983
    நாங்கள் பாவிகளாக இருக்கிறோம் அல்லது 1983

    Book
  16. 36
    Māttā Hari : (Putuccēriyiliruntu pur̲appaṭṭa oru peṇṇin̲ katai) /
    மாத்தா ஹரி : (புதுச்சேரியிலிருந்து புறப்பட்ட ஒரு பெண்ணின் கதை) /

    Book
  17. 37
  18. 38
    Tillaiyil oru koḷḷaikkāraṉ /
    தில்லையில் ஒரு கொள்ளைக்காரன் /
    by An̲uṣā Veṅkaṭēṣ
    Published 2021

    Book
  19. 39
  20. 40
    Liyō Ṭālsṭāyin̲ Pōrum amaitiyum = War and peace /
    லியோ டால்ஸ்டாயின் போரும் அமைதியும் = War and peace /
    by Tolstoy, Leo, graf, 1828-1910
    Published 2018

    This item is not available through BorrowDirect. Please contact your institution’s interlibrary loan office for further assistance.
    Book